Hiển thị tất cả 8 kết quả

Mua bộ thủy tinh có những lợi ích gì?

Bộ thủy tinh hay còn gọi là bộ tách, bộ cốc đôi, bộ bình-cốc thủy tinh. Sản phẩm được rất nhiều người chọn mua bởi giá thành sẽ rẻ hơn nếu mua lẻ và mua đồ đôi còn thể làm quà tặng hoặc đồ sinh hoạt dùng chung cho nhiều cặp đôi.

Bộ bình ly thủy tinh đôi tại sao được yêu thích như vậy?

Bộ bình ly thủy tinh đôi với thiết kế ăn khớp cũng như họa tiết, hoa văn trang trí trên bộ bình ly thủy tinh đôi rất ăn ý, tạo nên một tổng thể hài hòa.

Thiết kế về hình dáng cũng như thể tích đa dạng, khiến khách hàng dễ dàng chọn lựa được cho bản thân những bộ bình ly thủy tinh đôi vừa ý nhất. Màu sắc cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều không gian trong căn nhà của bạn.

Bộ thủy tinh Ocean hình hộp quà

Bộ Cốc Thủy Tinh Ocean Màu Hồng

Vậy mua bộ ly thủy tinh đôi có lợi ích gì?

Bộ ly thủy tinh đôi được rất nhiều người chọn mua. Những bộ ly thủy tinh đôi thường được giảm từ 15-30% giá thành so với mua lẻ. Bộ ly thủy tinh đôi có thể dùng để uống nước, có thể làm cốc đánh răng đôi.

Bộ cốc, ly thủy tinh đôi cũng làm gia tăng tình cảm cho 2 người. Hoặc nếu mua các sản phẩm đôi vì sở thích thì bạn cũng có thể dự trữ cho mình một chiếc ly thủy tinh giá rẻ rồi.

Có thể dùng ly để uống nước, đựng sinh tố hay có thể làm sữa chua để tủ lạnh. Ly thủy tinh rất đa dụng, vậy nên bạn có thể tùy ứng sử dụng trong từng trường hợp khác nhau.

Giá bộ cốc đôi thủy tinh giá bao nhiêu?

Bộ cốc đôi thủy tinh có giá chỉ từ 150 nghìn. Đây là mức giá rất bình dân dành cho các khách hàng muốn tìm mua và sử dụng các sản phẩm thủy tinh như bộ cốc đôi thủy tinh.

Mua bộ cốc thủy tinh đôi ở đâu?

Những bộ cốc thủy tinh đôi chính hãng an toàn trên thị trường hiện nay giá rất chát. Bộ cốc thủy tinh đôi thường bị đội giá cao lên. Vậy khi tìm và mua những bộ cốc thủy tinh đôi chính hãng tại các cửa hàng thủy tinh uy tín nhé.

Cửa hàng của chúng tôi – thủy tinh giá rẻ là một trong những cửa hàng có độ uy tín cao cũng như tin cậy đối với khách hàng. Ngoài ra, giá cả của các bộ cốc thủy tinh đôi tại cửa hàng chúng tôi luôn ở  mức giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm chính hãng với số lượng lớn nên giá cả sẽ sát với giá mà nhà sản xuất đưa ra.

Những bộ cốc thủy tinh đẹp thường làm hài lòng khách hàng. Các bộ đôi cốc thủy tinh nếu mua nhiều sẽ được ưu đãi cực sốc.

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu và mua các sản phẩm cốc thủy tinh đôi, bộ bình ly thủy tinh…. vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0947836567

Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP.HCM

0938629345