Hiển thị tất cả 2 kết quả

Thìa thủy tinh, đặc biệt là thìa thủy tinh Opal hiện nay là mẫu sản phẩm được những người nội trợ lựa chọn và tin dùng. Ngoài tên Opal, thìa thủy tinh này còn được gọi với cái tên là Thủy tinh ngọc.

Đặc điểm của thìa thủy tinh Opal là có thể chịu được nhiệt độ cao cũng như có thể chịu lực cực kì tốt. Thìa thủy tinh với thiết kế đa dạng, có thể phù hợp với phòng bếp gia đình bạn.

Thìa thủy tinh Opal nổi tiếng vì tính tao nhã của thiết kế cũng như màu sắc đặc biệt. Xuất xứ từ Thái Lan, với công nghệ hiện đại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng và sử dụng.

Khác với thủy tinh Ocean và Luminarc, thìa thủy tinh cao cấp Opal được trang trí với những họa tiết sinh động cũng như cực kì bắt mắt.

Thì thủy tinh cao cấp Opal được làm từ nguyên liệu gì ?

Với nguyên liệu tự nhiên và an toàn cho con người. Không chỉ vậy, thìa cao cấp Opal còn được trang trí cực kì bắt mắt cũng như mang lại sự sang trọng và tính thẩm mĩ cao khi sử dụng.

Từ cát Sillica, thủy tinh Opal được tạo ra bằng cách nung nóng ở 1600 độ C  và cho ra thành phẩm.

Không chỉ vậy, thủy tinh Opal hay còn gọi là thủy tinh ngọc, mang vẻ đẹp của thủy tinh kết hợp với sự tinh tế của gốm sứ, tạo nên sự cao cấp cũng như trang trọng. Vừa mang nét đẹp thủy tinh, vừa mang nét đẹp của gốm sứ. Vừa có thể kết hợp hoa văn chìm, cùng màu sắc xinh đẹp, tạo nên từng bức tranh sống động cũng như có sức sống.

Thường thì các loại thìa thủy tinh này được dùng trong những nhà hàng cao cấp. Bởi giá thành cũng như chất lượng của chúng cực kì đặc biệt.

Ngoài ra, các sản phẩm khác của Opal cũng rất đáng để sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm thủy tinh ngọc Opal thông qua trang web của cửa hàng chúng tôi.

 

0938629345