Chính sách đổi trả – hoàn tiền

theo-doi-thuytinhgiare
 

Khi mua hàng và thanh toán tại website thuytinhgiare.com bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Chúng tôi rất linh hoạt về các phương thức thanh toán. Giúp khách hàng dễ dàng thanh toán từng sản phẩm hoặc từng gói sản phẩm. Chúng tôi sẽ đảm bảo các thông tin thanh toán được tuân theo chính sách bảo mật.

Nếu khách hàng không may nhận hàng bị lỗi hoặc không ưng ý bạn có thể tham khảo các chính sách đổi trả từ Thủy Tinh Gia Dụng Giá Rẻ . Chúng tôi được nhiều thương hiệu biết tới với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Bởi luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng một cách tốt nhất. Đựa ra biện pháp khắc phục và làm khách hài lòng từng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

ĐIỀU KIỆN VÀ QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ CHUNG:

  • Sản phẩm bị lỗi được nhân viên công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.
  • Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..
  • Thời gian đổi hàng không quá 3 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).
  • Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, …

Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Gốm Sứ HCM sẽ chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

Mọi thông tin về Gốm Sứ HCM và Liên Hệ qua các kênh liên hệ sau:

ĐIỀU KIỆN VÀ QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ CHUNG:

Khuyến Mãi

  • Giao hàng toàn quốc
  • Chiết khấu % cao cho khách hàng đặt hàng in logo
  • Miễn phí file thiết kế và miễn phí giao hàng toàn quốc khi khách in logo
0938629345